Giải pháp thiết bị mạng Cisco cho doanh nghiệp nhỏ : Khái niệm cơ bản

27 Tháng Sáu 2017 10:18:53 CH

Giải pháp thiết bị mạng Cisco cho doanh nghiệp nhỏ 

 

 

Với sự phát triển và nhu cầu đòi hỏi thiết thực của các doanh nghiệp về quản lí, duy trì và đảm bảo an ninh, an toàn dữ liệu, chia sẻ tài nguyên cho mọi hoạt động của doanh nghiệp luôn luôn hoạt động chôi trảy. Để đáp ứng những điều này Cisco đã đưa ra các công nghệ giải pháp mạng doanh nghiệp nhỏ của mình có thể mang lại nhiều lợi ích.

Với nền tảng thiết thực chính là mạng an toàn và linh hoạt, giải pháp mạng doanh nghiệp luôn tạo cho doanh nghiệp của bạn có thể đảm bảo cho nhân viên luôn làm việc hiệu quả dù họ ở bất cứ nơi đâu : trong văn phòng hay đi trên đường. Giải pháp mạng doanh nghiệp nhỏ cũng có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí, cải thiện an ninh, tăng cường dịch vụ khách hàng đáp ứng kịp thời hơn mọi lúc, mọi nơi.

Và hơn thế nữa, giải pháp mạng doanh nghiệp nhỏ của Cisco được xây dựng chính dựa trên kinh phí và nhu cầu thực tế của các công ty đang phát triển.

Những điều cần hiểu thêm về Giải pháp Mạng Doanh nghiệp Nhỏ

 

thiết bị mạng Cisco

Giải pháp mạng doanh nghiệp nhỏ của Cisco là giải pháp tối ưu cung cấp nền tảng an toàn và linh hoạt bao gồm các thiết bị mạng cơ bản : thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyếnthiết bị tường lửa và các dịch vụ của Cisco.

· Các thiết bị chuyển mạch của Cisco cho phép kết nối nhiều thiết bị, bao gồm máy tính và máy in, trên cùng mạng. Các thiết bị chuyển mạch của Cisco giúp bạn dễ dàng bổ sung các thiết bị vào hệ thống mạng của bạn mà không cần nâng cấp lớn. Chúng giữ cho mạng máy tính doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể truy cập và bảo mật.

· Các bộ định tuyến của Cisco kết nối mạng của bạn với các mạng khác, chẳng hạn như Internet. Chúng bảo vệ thông tin của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật bằng cách sử dụng các công nghệ như tường lửa và mạng riêng ảo (VPN). Và chúng thậm chí có thể quyết định máy tính nào được ưu tiên hơn những máy tính khác.

Các thiết bị tường lửa của Cisco giúp cho doanh nghiệp của bạn bảo mật mạng, bán giày thể thao, giám sát lưu lượng mạng đến và đi và quyết định có cho phép hoặc chặn lưu lượng truy cập cụ thể dựa trên một bộ luật bảo mật được xác định.Tường lửa đã là hàng phòng thủ đầu tiên trong lĩnh vực an ninh mạng trong hơn 25 năm. Chúng thiết lập một rào cản giữa mạng nội bộ được bảo đảm và kiểm soát có thể được tin cậy và không đáng tin cậy bên ngoài mạng lưới, chẳng hạn như Internet.Một bức tường lửa có thể là phần cứng, phần mềm, hoặc cả hai.

Các tùy chọn dịch vụ và hỗ trợ của Cisco bao gồm toàn bộ trọn đời sản phẩm đối với bất kỳ giải pháp mạng doanh nghiệp nhỏ nào củaCisco.

Bạn cũng có thể thêm công nghệ thoại và hội nghị truyền hình vào giải pháp mạng doanh nghiệp nhỏ của Cisco để tăng cường tính phối hợp, giảm chi phí liên lạc, đơn giản hóa tin nhắn và hơn thế nữa.

Thiết bị mạng Cisco, giải pháp bền vững cho doanh nghiệp