Màn hình Dell 24 UltraSharp U2419HC

5.445.454 đ
Giá thị trường: 5.700.000 đ
Tiết kiệm :254.546 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

  • Tư vấn bán hàng : 024.3863.8555

Màn hình Dell 24 UltraSharp U2419HC

Model: Màn hình Dell 24 UltraSharp Mã hàng: U2419HC Còn hàng

  • Màn hình Dell 24 UltraSharp U2419HC
  • - Kích thước màn hình: 23.8Inch IPS
  • - Độ phân giải: Full HD (1920x1080)
  • - Cổng giao tiếp: 1 x DP 1.4 (HDCP 1.4),1 x HDMI1.4 (HDCP 1.4),1 x DP (Out) with MST (HDCP 1.4 ),1 x Analog 2.0 audio line out(3.5mm jack)

Bảo hành phần cứng 3 năm tại hãng Dell

Màn hình Dell UltraSharp 24 USB-C: U2419HC

Màn hình Dell UltraSharp 24 USB-C: U2419HC

 

Được thiết kế cho hiệu suất

Trải nghiệm hiệu suất màn hình tuyệt vời trên màn hình 23,8 ”này trong một thiết kế sáng tạo, mỏng đầy phong cách với kết nối USB-C.

 

dell-u2419hc-màn hình-hình ảnh nổi bật

Hình ảnh nổi bật

Hiệu suất màn hình ấn tượng: Trải nghiệm màn hình rõ nét tuyệt vời với độ phân giải Full HD (1920x1080) trên màn hình 23,8 ”.

Độ nhất quán của màu sắc đạt tiêu chuẩn: Màn hình UltraSharp của bạn được hiệu chuẩn tại nhà máy ở độ phủ 99% sRGB với độ chính xác Delta-E nhỏ hơn 2, cho màu sắc chính xác ngay khi ra khỏi hộp. Cùng với độ phủ màu 99% Rec709 và 85% DCI-P3, bạn sẽ thấy màu sắc sống động như thật ở các định dạng video

Luôn là chế độ xem tốt nhất: Xem màu sắc nhất quán, sống động trên một góc nhìn rộng được kích hoạt bởi Chuyển mạch trong mặt phẳng (IPS ) Công nghệ.
Thiết kế sáng tạo

Thiết kế sáng tạo

Nhiều không gian hơn để làm việc: Với cấu hình bảng điều khiển mỏng đầy phong cách (mỏng nhất chỉ 6,5mm) và chân đế nhỏ gọn nhỏ hơn khoảng 30% so với người tiền nhiệm , bạn có thể giải phóng không gian bàn làm việc có giá trị.

Điều chỉnh theo sự thoải mái của bạn: Xoay, nghiêng, xoay và điều chỉnh chiều cao của màn hình để thiết lập thoải mái cả ngày dài. Thiết kế cải tiến của chúng tôi, với bản lề trên tấm nâng, giúp điều chỉnh dễ dàng hơn trong khi vẫn giữ cố định ở vị trí cũ.

Sạch sẽ và không có lộn xộn: Tập trung vào công việc của bạn trong khi giấu đi sự lộn xộn của cáp với thiết kế quản lý cáp được cải tiến.

Dễ nhìn: TUV Màn hình được chứng nhận có màn hình không nhấp nháy với ComfortView, một tính năng giúp giảm phát thải ánh sáng xanh có hại. Nó được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt ngay cả trong thời gian dài.
Màn hình Dell U2419HC - Khả năng kết nối tối ưu

Kết nối thuận tiện

Tất cả trong một: Trang trí bàn làm việc của bạn với cáp USB-C đi kèm, một giải pháp cáp duy nhất truyền tải điện năng, dữ liệu, video và âm thanh.

Tiện lợi lớn trong một sợi cáp: Sạc dễ dàng với USB-C, cùng một loại cáp kết nối thiết bị của bạn với màn hình. Ngoài ra, khi bạn sạc máy tính của mình với công suất lên đến 65W, hãy bảo vệ nó bằng tính năng chống sét lan truyền  hợp của Dell .

Chuyển tiếp mượt mà: Di chuyển từ bàn làm việc, đến cuộc họp và quay lại một cách dễ dàng với kết nối cáp đơn thuận tiện qua USB-C.
 
Màn hình Dell U2419HC - Tối đa hóa năng suất của bạn

Tối đa hóa năng suất của bạn

Mở rộng hiệu quả của bạn: Thiết kế hầu như không viền có tính năng InfinityEdge cho phép bạn tận hưởng một cái nhìn gần như liền mạch về nội dung của mình trên nhiều màn hình. Và, với màn hình kép, bạn có thể tăng năng suất của mình lên đến 18% 

Các cách khác để đa nhiệm: Dễ dàng tổ chức nhiều ứng dụng bằng cách sử dụng các mẫu được xác định trước hoặc một mẫu tùy chỉnh với tính năng Sắp xếp Dễ dàng trên phần mềm Trình quản lý Hiển thị của Dell. Ngoài ra, bạn có thể xếp các ứng dụng của mình trên một thiết lập nhiều màn hình một cách thuận tiện.

Làm việc ngay:  Với Tự động khôi phục trên Trình quản lý hiển thị của Dell, bạn có thể ngắt kết nối, kết nối lại và tất cả các ứng dụng của bạn sẽ ở cùng vị trí mà bạn đã dừng lại.
 
dell-monitor-u2419hc

Tùy chọn kết nối

Cổng & khe cắm:
1. Cổng nguồn AC | 2. Cổng HDMI | 3. Cổng DP (vào) | 4. USB-C / DisplayPort   | 5. Cổng DP (ra) | 6. Cổng đường ra âm thanh  | 7. Cổng hạ lưu USB (x1 với Sạc nguồn) | 8. Khóa chân đế | 9. Cổng hạ lưu USB (x1 với Sạc nguồn)


Cáp Đi kèm: Cáp
nguồn | Cáp USB-C (C to C) | Cáp DP sang DP