Màn hình Dell LCD Led 27 - P2719H

4.520.000 đ
Giá thị trường: 4.970.000 đ
Tiết kiệm :450.000 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

  • Tư vấn bán hàng : 024.3863.8555

Màn hình Dell LCD Led 27 - P2719H

Model: P2719H Mã hàng: Màn hình Dell LCD Led 27 Còn hàng

- Kích thước màn hình 27inch

- Độ Sáng Màn Hình 250 cd/m²

- Tỉ Lệ Tương Phản Tĩnh 1000: 1 (typical) 4 Million: 1 (Dynamic)

- Độ Phân Giải Màn Hình Full HD (1920x1080)

- Thời Gian Đáp Ứng 8ms Hỗ trợ màu 16,7 triệu màu Góc nhìn 178° (H) / 178° (V)

- Cổng kết nối: 1 x DP (ver 1.2), 1 x HDMI (ver 1.4), 1 x VGA, 1 x USB 3.0 port - Upstream, 2 x USB 3.0 ports - Side, 2 x USB 2.0 ports - Bottom

Bảo hành phần cứng 3 năm tại hãng Dell

Đẩy năng suất của bạn

Nhiều phòng làm việc : Với một hồ sơ mỏng và chân đế màn hình đó là nhỏ hơn so với người tiền nhiệm của nó xấp xỉ 23% i , bạn có thể giải phóng không gian bàn làm việc có giá trị. 

Mở rộng hiệu quả của bạn : Thiết kế bezel siêu mỏng ba mặt cho phép bạn tận hưởng chế độ xem không bị gián đoạn nội dung của bạn trên nhiều màn hình. Và, với màn hình kép, bạn có thể tăng năng suất lên đến 18% i . 

Các cách khác để thực hiện đa nhiệm : Làm việc thuận tiện trên nhiều màn hình và chọn từ các mẫu được xác định trước với tính năng Easy Arrange trên phần mềm Trình quản lý hiển thị của Dell. Nhanh chóng sắp xếp và sắp xếp các ứng dụng của bạn và quay lại làm việc nhanh hơn với tính năng Tự động khôi phục, một tính năng ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại. 

Màu sắc phù hợp và phong phú: Góc nhìn rộng được kích hoạt bằng công nghệ chuyển mạch trong máy bay (IPS) cho phép bạn nhìn thấy màu sắc sống động — bất kể bạn ngồi ở đâu. 

Brochure sản phẩm: Tải xuống tệp PDF cho Màn hình Dell 27 - P2719H

 


Màn hình Dell P2719H - Được thiết kế để phù hợp với cách bạn làm việc

Được thiết kế để phù hợp với cách bạn làm việc

Sạch sẽ và lộn xộn-miễn phí : Tập trung vào công việc của bạn trong khi ẩn đi lộn xộn cáp với một thiết kế quản lý cáp được cải thiện. 

Dễ dàng trên mắt : Màn hình TUV i Certified này có màn hình nhấp nháy miễn phí với ComfortView, một tính năng giảm phát thải ánh sáng màu xanh độc hại. Nó được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái của mắt ngay cả khi xem mở rộng. 

Điều chỉnh theo sự thoải mái của bạn : Xoay, nghiêng, xoay và điều chỉnh chiều cao của màn hình cho một thiết lập thoải mái suốt cả ngày. Hoặc chọn từ nhiều loại giá đỡ và giá đỡ, kể cả VESA, để linh hoạt hơn.

 


Màn hình Dell P2719H - Tùy chọn kết nối

Tùy chọn kết nối

Cổng & Slots: 
1. Đầu nối nguồn | 2. Cổng HDMI | 3. Tính năng khóa đứng | 4. DisplayPort | 5. Đầu nối VGA | 6. Cổng USB Thượng nguồn | 7. Cổng USB hạ lưu | 8. Cổng USB hạ lưu 

Cáp bao gồm: 
Cáp nguồn | Cáp DisplayPort | Cáp thượng nguồn USB 3.0

 

Yên tâm, đảm bảo

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cẩn thận và chính xác, vì vậy chúng tôi đảm bảo hỗ trợ và yên tâm.

Một thương hiệu bạn có thể dựa vào

Khi màn hình thương hiệu số 1 trên toàn thế giới tôi , chúng tôi tự hào cam kết không nhượng bộ của chúng tôi về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng tối đa.

 

Màn hình Dell P2719H - Trao đổi bảng điều khiển cao cấp

Trao đổi bảng điều khiển cao cấp

Dell cao cấp Bảng điều chỉnh giao dịch cho phép một sự thay thế bảng điều khiển miễn phí trong thời gian giới hạn bảo hành phần cứng i thời gian ngay cả khi chỉ có một điểm ảnh sáng được tìm thấy.

 Màn hình Dell P2719H - Dịch vụ trao đổi nâng cao

Dịch vụ trao đổi nâng cao

Màn hình của bạn đi kèm với Dịch vụ trao đổi nâng cao 3 năm i để nếu một sự thay thế trở nên cần thiết, nó sẽ được chuyển đến bạn vào ngày làm việc tiếp theo trong Thời hạn bảo hành phần cứng có giới hạn 3 năm của tôi . Nâng cấp lên hỗ trợ điện thoại kỹ thuật chuyên ngành 24x7 với tùy chọn Dell ProSupport i .

Đáng tin cậy và có trách nhiệm

Được thiết kế với môi trường trong tâm trí, màn hình này đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường và quy định mới nhất như ENERGY STAR ® , EPEAT ® Vàng i , TCO Certified 7.0, Tiêu chuẩn năng lượng-CEC-hiển thị Trung Quốc (CECP), WEEE, ErP (EuP) và Hàn Quốc e-Standby.

 


 

Phụ kiện

Hoàn thành trải nghiệm của bạn với các phụ kiện được thiết kế để tận dụng tối đa Màn hình Dell của bạn.