Màn hình Dell U2412M Ultrasharp LED IPS

3.736.363 đ
Giá thị trường: 3.960.000 đ
Tiết kiệm :223.637 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

  • Tư vấn bán hàng : 024.3863.8555

Màn hình Dell U2412M Ultrasharp LED IPS

Model: U2412M Mã hàng: Màn hình Dell 24 UltraSharp LED IPS Còn hàng

Màn hình Dell U2412M Ultrasharp LED IPS

- Kích thước: 24"

- Độ phân giải: 1920x1200 full HD

- Tỷ lệ tương phản: 2.000.000:1

- Thời gian đáp ứng: 8ms

- Cổng kết nối: DVI + VGA + Display Port + USB

- Phụ kiện: Cáp nguồn, Cáp DVI, Cáp VGA, Cáp USB, Hướng dẫn sử dụng,..

Bảo hành phần cứng 3 năm tại hãng Dell

Màn hình Dell U2417H - Trải nghiệm xem mang tính cách mạng

Trải nghiệm xem mang tính cách mạng.

Màn hình Dell UltraSharp 24 cho phép bạn xem hình ảnh lớn hơn, không có ranh giới. Hoàn hảo cho các chuyên gia trong ngành tìm cách tận dụng tối đa trải nghiệm trên máy tính để bàn của họ. 

Tối ưu hóa quan điểm của bạn: Hãy thưởng thức đôi mắt của bạn trên các đường viền mỏng nhất để bao giờ tất cả bốn mặt của màn hình. Biên giới InfinityEdge của Dell, bao gồm chiều rộng bezel và không gian màu đen không hoạt động, tạo ra trải nghiệm xem gần như liền mạch. Với các cạnh trên cùng, bên trái và bên phải là 5,3 mm và đường viền dưới chỉ đo được 8,3mm. 

Màn hình chính xác hơn:Màu sắc chính xác như chúng có thể ở deltaE ít hơn 2 để cung cấp cho bạn một màn hình nhập vai hơn. Và với báo cáo hiệu chuẩn màu tại nhà máy của chúng tôi, bạn được đảm bảo rằng mọi màn hình đều có độ phủ 99% sRGB ở deltaE dưới 2 - đảm bảo mọi màu đều chính xác như chúng tôi yêu cầu. 

Tuyệt đẹp ở mọi góc độ: Màu sắc vẫn nhất quán trên một góc nhìn cực rộng, đảm bảo hiển thị rực rỡ cho dù bạn xem nó như thế nào. 

Brochure sản phẩm: Tải xuống tệp PDF cho Dell UltraSharp 24 InfinityEdge Monitor U2412M

 

Màn hình Dell U2417H - Được thiết kế dành cho bạn

Được thiết kế theo ý bạn

Nhanh chóng điều chỉnh màn hình của bạn để thoải mái phù hợp với cách bạn làm việc. 

Sống động rõ ràng: Đắm chìm trong chế độ xem đa màn hình gắn kết với đường viền đen siêu mỏng và chiều rộng bezel mỏng nhất đến nay ở giữa hai màn hình ở tất cả các cạnh. 

Tính linh hoạt chưa từng có: Tận hưởng khả năng điều chỉnh đầy đủ để xoay, nghiêng và xoay màn hình của bạn đến vị trí và chiều cao bạn mong muốn. Và với cổng HDMI 1.4 (MHL 2.0), DP 1.2, mini-DP 1.2, DP-out, 4 USB 3.0 và cổng ra âm thanh, kết nối với tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn cùng một lúc dễ dàng và thuận tiện.

 

Màn hình Dell U2417H - Tùy chọn kết nối

Cổng và khe:
1. Nguồn điện AC | 2. HDMI / MHL | 3. DisplayPort (trong) | 4. Mini DisplayPort | 5. DisplayPort (ra) | 6. Dòng âm thanh (ngoài) | 7. USB thượng nguồn | 8. 

Cáp USB hạ lưu bao gồm:
1. DisplayPort Mini để DisplayPort Cable (1.8m) 
2. Cáp USB 3.0 thượng nguồn (1.8m)

 

An tâm - được bảo đảm

Hãy tận hưởng sự yên tâm với Bảo hành Bảng điều khiển cao cấp của chúng tôi và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động với Dịch vụ trao đổi nâng cao.

 

Bảo đảm bảng điều khiển cao cấp

Bảo hành Bảng điều khiển cao cấp của Dell cho phép thay thế bảng điều khiển miễn phí trong thời gian Bảo hành phần cứng giới hạn ngay cả khi chỉ tìm thấy một pixel sáng.

 

Màn hình Dell U2417H - Hỗ trợ chuyên gia

Hỗ trợ chuyên gia

Hãy thư giãn khi biết rằng màn hình Dell của bạn đi kèm với ngày làm việc tiếp theo Advanced Exchange inếu vấn đề bảo hành của bạn không thể được giải quyết qua điện thoại. Nhận mức hỗ trợ cao hơn với ProSupport cho các màn hình bao gồm 24x7 tôi truy cập vào các kỹ sư của ProSupport để thiết lập, cấu hình, khắc phục sự cố và nhiều hơn nữa, cũng như ngày làm việc tiếp theo Nâng cao Exchange i .

 

hình ảnh hỗ trợ

 

 

 

Phụ kiện

Màn hình Dell U2417H - Đế màn hình kép Dell - MDS14

Đế màn hình kép Dell - MDS14

Tối ưu hóa không gian máy tính để bàn của bạn bằng cách lắp hai màn hình trên một đế. Với Dell Dual Monitor Stand, bạn có thể tận hưởng tính linh hoạt của khung nhìn tuyệt vời nhờ vào các tính năng điều chỉnh độ nghiêng, xoay và chiều cao của nó.

 

Màn hình Dell U2417H - Hệ thống loa Bluetooth 2.1 - AC411

Hệ thống loa Bluetooth 2.1 - AC411

Truyền trực tuyến nhạc từ điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị Bluetooth® khác và nghe từng chi tiết ấn tượng qua loa không dây thời trang.

 

Màn hình Dell U2417H - Khóa cao cấp của Dell - LP500

Khóa cao cấp của Dell - LP500

Cơ chế khóa khóa T-bar được cấp bằng sáng chế và cáp thép carbon siêu bền có thể dễ dàng gắn vào khe khóa an toàn tiêu chuẩn.