Máy chiếu Epson EB-G7000W

88.820.000 đ
Giá thị trường: 97.700.000 đ
Tiết kiệm :8.880.000 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

  • Tư vấn bán hàng : 024.3863.8555

Máy chiếu Epson EB-G7000W

Model: EB-G7000W Mã hàng: Máy chiếu Epson Còn hàng

Máy chiếu EPSON EB-G7000W

- Cường độ sáng trắng: 6,500 Ansi Lumens.

- Cường độ sáng màu: 6,500 Ansi Lumens.

- Độ phân giải thực: XGA (1280x800).

- Độ tương phản: 50000:1.

- Bóng đèn: 400W UHE, tuổi thọ 4000 giờ.

- Kết nối: HDMI (HDCP2.2), LAN RJ45, HDBaseT, 5BNC, VGA in,VGA out, DVI-D, Video, Audio in x3, Audio out, RS-232, USB-A, USB-B. 

- Wireless: (tùy chọn ELPAP10).

- Loa âm thanh: 10W.

- Chiếu lệch góc: ±45 độ dọc và ±30 độ ngang.

- Lens Shift: ±57% dọc và ±30% ngang.

- Trình chiếu và quản lý hệ thống máy chiếu qua mạng LAN.

- Trình chiếu trên bề mặt cong, góc tường.

- Trình chiếu 360° không hạn chế không gian.

- Kích thước 425x525x164mm (DxWxH).

- Trọng lượng 12,9kg

 

Máy chiếu EPSON EB-G7000W

Chất lượng hình ảnh được cải thiện 
Sáng hơn, hình ảnh nhiều màu sắc hơn
Đèn 400W duy nhất tạo ra tới 8.000 lumens ánh sáng để mang lại hình ảnh độ phân giải cao, lý tưởng cho khán phòng lớn, giảng đường và phòng hội thảo. Hệ thống động cơ quang học tiên tiến của Epson đảm bảo không ảnh hưởng đến cường độ màu ngay cả ở mức độ sáng cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu hút khán giả của mình bằng màu sắc rực rỡ trong mọi môi trường với khả năng quản lý màu của Epson.

Độ tương phản sinh động Mang hình ảnh đến
sự khác biệt về độ sáng từ hình ảnh đến hình ảnh có thể dẫn đến mất chi tiết. Tính năng Auto Iris của Epson thay đổi bằng cách cung cấp tỷ lệ tương phản 50.000: 1 đáng kinh ngạc, tự động điều chỉnh hình ảnh để có độ rõ tối ưu. Kết hợp với công nghệ C2FineTM, EB-G7000W luôn mang đến những hình ảnh sống động tuyệt đẹp với độ tương phản đặc biệt cho các bài thuyết trình thực sự truyền cảm hứng.

Nội suy khung hình
Thưởng thức phát lại rõ hơn, sắc nét hơn ngay cả trên các đối tượng chuyển động nhanh với Công nghệ nội suy khung của Epson. Chức năng độc đáo này giúp loại bỏ hiệu quả làm mờ chuyển động bằng cách chèn các khung trung gian giữa các hình ảnh để tạo ra chuyển động mượt mà hơn.

Điều chỉnh màu sắc
Với chức năng điều chỉnh màu sắc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng cho từng thành phần của RGBCMY để phù hợp với sở thích của bạn.

Chế độ DICOM Chế độ
màu này tạo ra hình ảnh có bóng rõ ràng, lý tưởng để chiếu tia X và các hình ảnh y tế khác *.

* Dòng máy chiếu này không phải là thiết bị y tế và không thể được sử dụng để chẩn đoán y tế thực tế.

Công nghệ
siêu phân giải Công nghệ siêu phân giải Epson Epson mang lại hình ảnh sắc nét ngay cả khi chiếu nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn. Và với dữ liệu hình ảnh được xử lý từng khung hình, thậm chí chuyển động nhanh vẫn còn rõ nét.

Độ bền đàn hồi 
Tuổi thọ máy chiếu lâu hơn
Bằng cách kết hợp Công nghệ C2FineTM (Crystal Clear Fine) độc quyền của Epson, màn hình LCD vô cơ và hệ thống làm mát được tối ưu hóa của Epson, Epson EB-G7000W có thể bảo hành tới 20.000 giờ hoặc 3 năm (tùy theo điều kiện nào đến trước) hiệu suất lâu dài, thậm chí để sử dụng liên tục 24/7. Chúng cung cấp hình ảnh sáng chất lượng cao và hoạt động với độ nhiễu thấp, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các phòng họp, giảng đường, bảo tàng và bất kỳ địa điểm nào khác.


Ống kính
được hỗ trợ và vị trí linh hoạt với động cơ bước Các ống kính được cấp nguồn với động cơ bước cung cấp khả năng vô hạn trong vị trí máy chiếu. Bao phủ một loạt các góc, dịch chuyển ống kính cơ giới mang lại cho bạn rất nhiều khả năng khi lắp đặt máy chiếu. Động cơ bước mới được thông qua cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh chính xác cao khi sử dụng pha trộn cạnh, xếp chồng và các kỹ thuật khác. Điều chỉnh cũng có thể được thực hiện thông qua điều khiển từ xa hoặc qua mạng, tăng cường khả năng sử dụng ngay cả đối với máy chiếu gắn trên trần.

Bộ nhớ vị trí ống kính
Với bộ lưu trữ lên tới 10 cài đặt trong bộ nhớ máy chiếu, bao gồm vị trí thay đổi, tiêu cự và kích thước chiếu, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh máy chiếu theo tỷ lệ khung hình của nội dung chỉ bằng cách sử dụng bộ điều khiển từ xa hoặc điều khiển lệnh .

Không bù đắp, ống kính siêu ngắn
Một phát minh mang tính cách mạng của Epson, ống kính mạnh mẽ này đặc biệt hữu ích cho các môi trường có khoảng cách từ ống kính đến màn hình cực kỳ hạn chế. Tỷ lệ ném ngắn 0,35 với độ lệch bằng 0 và hệ thống ống xả gắn phía trước của máy chiếu có nghĩa là bạn có thể chiếu lên màn hình 100 inch ngay cả khi cách xa gần 74cm. Khi kết hợp với dịch chuyển ống kính (+ 17% theo chiều dọc, ± 10% theo chiều ngang), các tính năng này giúp đơn giản hóa việc sử dụng trong đó không gian ở mức cao.

Tùy chọn ống kính mở rộng
Máy chiếu Epson EB-G7000W cung cấp nhiều loại ống kính tùy chọn để phù hợp với mọi địa điểm hoặc chủ đề. Và với ống kính không bù ELPLX01 mới, ống kính siêu ngắn, bạn có thể cài đặt máy chiếu ngay cả trong không gian hẹp.

Chia màn hình
Hiển thị hình ảnh từ hai nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng một màn hình để trình bày hiệu quả hơn. Trong các hội nghị video, ví dụ, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời. Ngoài ra, giờ đây có thể hiển thị màn hình chia nhỏ giữa hai giao diện kỹ thuật số với máy chiếu EB-G7000W.

Chiếu chân dung và 360 °
Chế độ chân dung mới cho phép bạn đặt máy chiếu ở bên cạnh mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó, cho phép bạn chiếu hình ảnh theo chiều dọc mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Điều này làm cho nó lý tưởng cho việc chiếu quảng cáo và bảng hiệu kỹ thuật số. Và với phép chiếu 360 °, bạn có thể chiếu hình ảnh từ mọi góc độ, do đó không có giới hạn, bất kể giới hạn không gian.

Chiếu trên các không gian cong và góc rộng
Phù hợp với hình ảnh chiếu của bạn độc đáo ngay cả trên các bề mặt không phẳng. Tạo hình ảnh chiếu tuyệt đẹp trên các bề mặt cong rộng và các bức tường góc, lý tưởng cho quảng cáo và quảng cáo tiếp thị.

Máy chiếu đa biên giới Không
có nhiều chức năng để cài đặt nhiều máy chiếu, máy chiếu EB-G7000W cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, màu sắc và vị trí của các khu vực chồng chéo để hiển thị liền mạch, đẹp mắt. Ngoài ra còn có chức năng Auto Scaling cho màn hình đa máy chiếu dễ dàng và chức năng Trộn cạnh tiên tiến để điều chỉnh trộn cạnh chính xác hơn.

Mức độ phù hợp / độ sáng
Thưởng thức màu sắc và độ sáng đồng đều ngay cả khi sử dụng nhiều máy chiếu.

Advanced Edge Blending Điều
chỉnh chính xác sự pha trộn cạnh để kết hợp nhiều cạnh cho một cái nhìn liền mạch, thống nhất. Chức năng này cho phép bạn tinh chỉnh vị trí bắt đầu và độ rộng cạnh của hỗn hợp cũng như khu vực của mức độ màu đen trong hỗn hợp. Nó cũng ngăn chủ đề chính bị chồng chéo. Theo mẹo, bạn có thể giảm kích thước của các vùng chồng lấp để giảm thời gian cần thiết để kết hợp nhiều hình ảnh.

Chỉnh sửa điểm
Dễ dàng sửa lỗi méo máy chiếu đơn hoặc sai lệch nhiều máy chiếu trực tiếp trên màn hình. Nhanh chóng tinh chỉnh hình ảnh bằng cách điều chỉnh từng điểm từ phải sang trái, từ trên xuống dưới, sử dụng ma trận 17x17 tối đa được chiếu.

Tự động chia tỷ lệ
Chức năng mang tính cách mạng này giúp đơn giản hóa tỷ lệ hình ảnh phức tạp từ nhiều máy chiếu để bạn có thể thực hiện dễ dàng. Chỉ cần chọn bố cục màn hình từ menu cài đặt sẵn và máy chiếu sẽ tự động đặt khu vực lát, tỷ lệ và vị trí trộn cạnh.

Mức độ đen
Trải nghiệm mức độ đồng nhất màu đen trong các khu vực chồng chéo hình ảnh ngay cả khi sử dụng nhiều máy chiếu.

Phạm vi kết nối
rộng Máy chiếu EB-G7000W tương thích với nhiều loại thiết bị bên ngoài và các cổng bổ sung hiện nay bao gồm DVI-D, HDMI và HDBaseT. Lý tưởng cho các địa điểm lớn, HDBaseT có thể truyền video, âm thanh và Ethernet Full HD với chi phí thấp thông qua cáp cat 5e / 6 lên đến 100 mét.

Dễ bảo trì 
Màn hình và tin nhắn EasyMP
Với phần mềm giám sát và điều khiển mạng của Epson, bạn có thể thấy từ một PC duy nhất có máy chiếu và liệu chúng có chạy hiệu quả hay không - ngay cả trên mạng lớn nhất. Bạn có thể định cấu hình máy chiếu của mình và truy cập số sê-ri của chúng từ xa, cũng như nhận thông báo qua email ngay lập tức cho các chỉ báo quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng. Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc thông báo dưới dạng tệp JPEG đồng thời tới bất kỳ số lượng máy chiếu nào trên mạng. Điều này làm cho loạt máy chiếu EB-G7000 rất hữu ích cho các nhu cầu liên lạc ngay lập tức hoặc thậm chí là khẩn cấp.

Điều khiển web
Bằng cách kết nối máy chiếu của bạn với mạng, bạn có thể điều chỉnh các mục cài đặt máy chiếu từ PC hoặc thiết bị thông minh.

Tự động bật nguồn
Với chức năng tự động bật nguồn, máy chiếu của bạn sẽ tự động bật khi phát hiện thấy tín hiệu chiếu, cung cấp cho bạn một bản trình bày dễ dàng và không rắc rối.