Máy chiếu Epson EB-Z11000U (Hàng Dự Án)

10.000 đ
Giá thị trường: 10.000 đ
Tiết kiệm :0 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

  • Tư vấn bán hàng : 024.3863.8555

Máy chiếu Epson EB-Z11000U (Hàng Dự Án)

Model: EB-Z11000U Mã hàng: Máy chiếu Epson Còn hàng

- Công nghệ: 3LCD.

- Cường độ sáng: 11000 Ansi Lumens.

- Độ phân giải thực: WXGA (1920 x 1200).

- Độ tương phản: 15.000:1

- Độ phóng to hình ảnh: 60 - 500 inch.

- Bóng đèn: 380W UHE x 2, tuổi thọ có thể lên tới 4.000 giờ.

- Chỉnh lệch hình: +/- 30º dọc, +/- 30º ngang.

- Khởi động trong 20 giây và tắt máy nhanh (Quick Start and Instant Off).

- Trang bị 7 ống kính có kích thước khác nhau.

- Hỗ trợ kết nối: USB type A, USB type B, HDMI, RS232 control, HDBase-T, HD-SDI, DVI-D.

- Hỗ trợ kết nối Wifi (Chọn thêm).

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

- Trình chiếu qua mạng LAN RJ45.

- Kích thước: 741 x 534 x 197 mm.

- Trọng lượng: 26 kg.

 

Phân phối hình ảnh sinh động

Đáng kinh ngạc 11.000 Lumens Output

Với cường độ màu mạnh mẽ như vậy, này máy chiếu siêu sáng mang lại rực rỡ, chiếu độ nét cao trong giảng đường, phòng hội thảo lớn và thính phòng, ngay cả trong môi trường xung quanh môi trường xung quanh tươi sáng.

Công nghệ phân giải siêu Công nghệ

siêu phân giải của Epson mang lại hình ảnh sắc nét ngay cả khi chiếu nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn. Với dữ liệu hình ảnh được xử lý theo từng khung hình, thậm chí chuyển động nhanh vẫn còn sắc nét.

Khung nội suy

Phát lại rõ ràng hơn, sắc nét hơn với Công nghệ khung nội suy của Epson, giúp loại bỏ hiệu ứng chuyển động mờ nhạt bằng cách chèn khung hình mới giữa các ảnh gốc để tạo chuyển động mượt mà hơn.

Điều chỉnh

màu Chức năng điều chỉnh màu cho phép điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng cho từng thành phần của RGBCMY. Màu sắc có thể được điều chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn.

Tương phản sinh động mang lại hình ảnh cho cuộc sống

Sự khác biệt về độ sáng từ hình ảnh đến hình ảnh có thể dẫn đến mất chi tiết. Tính năng Auto Iris của Epson thay đổi bằng cách cung cấp tỷ lệ tương phản 15.000: 1 đáng kinh ngạc, tự động điều chỉnh hình ảnh để có độ rõ nét tối ưu. Kết hợp với C 2 Fine TM , EB-Z11000U cung cấp hình ảnh đồng nhất và sống động với độ tương phản đặc biệt cho một bài thuyết trình mượt mà.

Chiếu linh hoạt

Chân dung và Chiếu 360 °

Chế độ chân dung mới cho phép bạn đặt máy chiếu của mình ở bên hông mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy chiếu, cho phép bạn chiếu ảnh theo chiều dọc mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Điều này làm cho nó lý tưởng cho việc chiếu quảng cáo và biển báo kỹ thuật số. 

Và với phép chiếu 360 °, bạn có thể chiếu hình ảnh từ mọi góc độ, vì vậy không có giới hạn, bất kể giới hạn về không gian.

Các tùy chọn ống kính mở rộng

Epson EB-Z11000U của Epson cung cấp bảy ống kính tùy chọn bao gồm ống kính tiêu chuẩn và ống kính zoom mới, cho phép bạn phóng to và chiếu hình ảnh ngay cả trong khoảng cách ngắn và phù hợp với mọi không gian.

Chuyển đổi ống kính rộng *

Tận hưởng sự dễ dàng và linh hoạt của máy chiếu và vị trí màn hình với sự thay đổi ống kính dọc tối đa mở rộng của Epson là 60% và độ dịch chuyển ống kính ngang tối đa là 19%. 

* Thay đổi ống kính thay đổi theo các mô hình khác nhau và không áp dụng cho ống kính chiếu hậu.

Chỉnh sửa điểm Hiệu chỉnh

sai lệch một máy chiếu hoặc điều chỉnh lệch nhiều máy chiếu trực tiếp trên màn hình. Với tính năng này, hình ảnh có thể được tinh chỉnh nhanh chóng bằng cách điều chỉnh từng điểm từ phải sang trái, từ trên xuống dưới, sử dụng ma trận 9x9 tối đa được chiếu.

Chiếu góc rộng và góc chiếu

phù hợp với hình ảnh chiếu của bạn ngay cả trên các bề mặt không phẳng. Bây giờ bạn có thể tạo ra hình ảnh chiếu tuyệt đẹp trên bề mặt cong rộng và các bức tường góc, lý tưởng cho quảng cáo và quảng cáo tiếp thị.

Màn hình

chia tách màn hình cho phép đầu vào từ hai nguồn riêng biệt được hiển thị cạnh nhau trên cùng một màn hình để có bản trình bày hiệu quả hơn. Trong hội thảo video, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời.

Xếp chồng 3D

Tạo hình ảnh 3D có độ sáng cao trên màn hình bằng bộ kit phân cực 3D tùy chọn bằng cách xếp chồng hai mô hình tương tự trên Epson EB-Z11000U.

Độ tin cậy cao và độ bền

Đèn Relay

Được trang bị đèn kép và chức năng chọn và chuyển tiếp đèn, bạn có thể chuyển đổi giữa các đèn để tiết kiệm thời gian sử dụng đèn và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu để có hiệu suất lâu dài, chất lượng cao.

Động cơ chống bụi Động cơ

quang học có hiệu suất bịt kín cao. Sự suy giảm chất lượng hình ảnh gây ra bụi bị giảm đi với một thiết kế khiến cho bụi và các hạt khác khó bị xuyên thủng.

Hệ thống làm mát hỗn hợp

EB-Z11000U được trang bị hệ thống làm mát chất lỏng gốc của Epson và làm mát không khí để có độ tin cậy cao hơn. Với hệ thống làm mát lai độc quyền này, EB-Z11000U có thể chịu được nhiệt độ hoạt động cao trong khi vẫn giữ được độ sáng và chất lượng hình ảnh, ngay cả khi sử dụng 24/7. Điều này cho phép hoạt động đáng tin cậy trong nhiều môi trường ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 50 ° C.

Cơ thể bền vững Cơ

thể đã được tăng cường rất nhiều với vị trí của một tấm kim loại cơ bản trên bề mặt dưới cùng, và sự tích hợp của một tấm gia cố trên bề mặt hàng đầu.

Phạm vi kết nối rộng

Giao diện phong phú

của Epson EB-Z11000U tương thích với nhiều loại thiết bị và giao diện bên ngoài và các cổng bổ sung hiện bao gồm HDBaseT, DVI-D và SDI. Lý tưởng cho các địa điểm lớn, HDBaseT có thể truyền tải toàn bộ Video HD, Âm thanh và Ethernet với chi phí thấp thông qua cáp Cat 5e / 6 lên đến 100 mét.

Kiểm soát web

Bằng cách kết nối máy chiếu với mạng, có thể điều chỉnh các mục cài đặt máy chiếu từ PC hoặc máy tính bảng.

Chiếu nhiều PC

Với sự điều khiển của một máy chủ, có thể kết nối tới 50 đầu cuối thông qua phép chiếu nhiều PC từ một máy chiếu. PC chủ hoạt động như một người kiểm duyệt, chọn phương tiện từ tối đa 4 thiết bị đầu cuối để được chiếu đồng thời. Với chức năng của người kiểm duyệt, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát và ngăn chặn giả mạo với những gì được chiếu trên màn hình.

EasyMP Monitor & Message Broadcasting

Với phần mềm điều khiển và giám sát mạng của Epson, bạn có thể thấy từ một máy tính đơn lẻ có sẵn máy chiếu và liệu chúng có đang hoạt động hiệu quả hay không - ngay cả trên mạng lớn nhất. Bạn có thể cấu hình máy chiếu của bạn và truy cập số sê-ri của họ từ xa, cũng như nhận thông báo email ngay lập tức cho các chỉ báo quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng. 

Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc thông báo dưới dạng tệp JPEG đồng thời tới bất kỳ số lượng máy chiếu nào trên mạng. Điều này làm cho máy chiếu rất hữu ích cho các nhu cầu giao tiếp tức thời hoặc thậm chí các trường hợp khẩn cấp.

Tích hợp hệ thống của bên

thứ ba Nâng cao tích hợp hệ thống của bên thứ ba có nghĩa là các phép chiếu thuận tiện và phức tạp. Với giao diện rộng, EB-Z11000U không chỉ tương ứng với các hệ thống tương tự thông thường, chúng hoạt động và hỗ trợ một loạt các hệ thống bao gồm Extron XTP Protocol, Crestron Room View, AMX Device Discovery và PJLink.

Tự động bật

Với chức năng tự động bật nguồn, máy chiếu của bạn sẽ tự động bật khi tín hiệu chiếu được phát hiện, cung cấp cho bạn bản trình bày dễ dàng và không phức tạp.