Máy chủ Dell PowerEdge R330 E3-1220v6/16G/600GB/350W (8x2.5'')

38.800.000 đ
Giá thị trường: 41.200.000 đ
Tiết kiệm :2.400.000 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

 • Tư vấn bán hàng : 024.3863.8555

Máy chủ Dell PowerEdge R330 E3-1220v6/16G/600GB/350W (8x2.5'')

Model: R330 E3-1220 v6 Mã hàng: Còn hàng

Máy chủ Dell PowerEdge R330 (8x2.5" Hotplug HDD)

CPU Intel Xeon E3-1220 v6 (8M Cache, 3.0 GHz)

Ram 16GB UDIMM, 2400MTs

HDD 600GB 10K RPM SAS 12Gbps 2.5in Hot-plug Hard Drive 

DVDRW

PERC H330

On-Board LOM 1GBE

Idrac8 Basic

350W PSU

Bezel

Sliding Rails CMA

Bảo hành : 36 Tháng Pro support

PowerEdge R330 Rack Server

PowerEdge R330 Rack Server

Mạnh mẽ, đa năng, có thể mở rộng.

Biến SMB và các ứng dụng văn phòng / văn phòng chi nhánh ở xa nhanh hơn với máy chủ rack đầu vào có sẵn 1 ổ cắm và có khả năng mở rộng cao.

Tính năng, đặc điểm

PowerEdge R330 rack server - Tăng tốc hiệu suất ứng dụng trong SMB và ROBO

Tăng tốc hiệu năng ứng dụng trong SMB và văn phòng chi nhánh / văn phòng chi nhánh

Thúc đẩy các ứng dụng nhanh hơn trong khi cung cấp chỗ cho sự tăng trưởng trong tương lai với bộ xử lý Intel® mới nhất, bộ nhớ DDR4 và I / O PCIe Gen3. 

 • Tăng hiệu suất bộ nhớ lớn hơn và mở rộng dung lượng lên tới 64GB theo thời gian với 4 khe DIMM và bộ nhớ DDR4 nâng cao, cung cấp tốc độ đồng hồ nhanh hơn 50% so với DDR3 thế hệ trước, nhanh hơn 12,5% so với triển khai DDR4 ban đầu 2133 MT / s. *
 • Tăng cường thông lượng dữ liệu với 2 khe PCIe Gen 3.0 giúp tăng tốc độ dữ liệu gấp 2 lần so với thế hệ 2.0.
 • Tăng hiệu suất 2x IOPS với Bộ điều khiển RAID PowerEdge PERC9, so với máy chủ Dell PowerEdge R320 thế hệ trước được trang bị PERC8. *
 • Đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh với dòng sản phẩm Intel® Xeon® E3-1200 v6 lõi tứ mới nhất, cũng như các tùy chọn bộ xử lý lõi kép linh hoạt bao gồm Intel Pentium ®, Intel Core i3® hoặc Intel Celeron ®.

 

 


Khám phá tính linh hoạt cao hơn

 

 

 • Khai thác tăng trưởng dữ liệu với ổ cứng 3,5 x bên trong hoặc ổ cắm cắm nóng hoặc ổ cắm cắm nóng 8 x 2.5 ".
 • Tăng cường các tùy chọn lưu trữ với tối đa hai ổ đĩa SSD 1,8 "tùy chọn để tăng tốc thời gian khởi động / khởi động lại hệ thống.
 • Thích ứng với việc thay đổi điều kiện tải công việc với máy chủ hỗ trợ ảo hóa hỗ trợ Citrix® ZenServer®, Microsoft Hyper -V, VMware® vSphere ESXi và Red Hat® Enterprise Virtualization.

 

 

Máy chủ rack PowerEdge R330 - Khám phá tính linh hoạt cao hơn

PowerEdge R330 rack server - Tối đa hóa hiệu quả hoạt động

Tối đa hóa hiệu quả hoạt động

 

 • Triển khai nhanh chóng và biến máy chủ cho công việc sản xuất sớm hơn với các giải pháp quản lý hệ thống Dell OpenManage.
 • Dễ dàng theo dõi sức khỏe và hành vi của hệ thống bằng bảng điều khiển Dell OpenManage Essentials đơn giản và trực quan.
 • Tiết kiệm thời gian quản trị viên CNTT bằng cách tự động cập nhật chương trình cơ sở - giảm đến 92% thời gian cập nhật chương trình cơ sở bằng cách sử dụng cập nhật tự động của Trình quản lý kho lưu trữ so với cập nhật thủ công. *

 

 


 

Giải thưởng & đánh giá

 

Báo cáo thường niên CRN 2017: Người chiến thắng máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp

" Chiến thắng của Dell EMC bao gồm hiệu suất, hỗ trợ và quan hệ đối tác đổi mới sản phẩm đặc biệt mạnh mẽ". - CRN®

 

 

Máy chủ Dell PowerEdge: Máy chủ thương hiệu máy chủ và cơ sở dữ liệu năm 2017 

"Giải thưởng Nhà lãnh đạo thị trường máy chủ doanh nghiệp Rackmount" - Xung thương hiệu CNTT

 

 

Máy chủ Dell PowerEdge 13G Wave 4

“Hiệu suất ứng dụng rất mạnh.” - StorageReview

 


 

Giải pháp & Dịch vụ

 

Giải pháp Dell

 

 


Chuyển đổi CNTT của bạn. Chúng tôi có thể giúp.


Khi bạn mua một máy chủ Dell, bạn nhận được nhiều hơn chỉ là phần cứng. Bạn có quyền truy cập vào các giải pháp CNTT từ đầu đến cuối. Từ iDRAC trên bo mạch với Bộ điều khiển Vòng đời trong mỗi máy chủ - với một loạt các công nghệ, phần mềm và dịch vụ bổ sung - chúng tôi giúp bạn phát triển các giải pháp trung tâm dữ liệu nhằm nâng cao mục tiêu của doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn, hiện tại và tương lai. Trong một loạt các công nghệ tiên tiến, bạn sẽ tìm thấy các giải pháp tiên tiến để quản lý hệ thống, lưu trữ, kết nối mạng và hơn thế nữa. 

Quản lý hệ thống tiên tiến 

Bạn có thể cải thiện hiệu suất, năng suất và tính sẵn có của tài nguyên trung tâm dữ liệu của bạn với danh mục đầu tư tiên tiến của các giải pháp quản lý hệ thống của chúng tôi. Truy cập mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động vào phần cứng, quản lý nhúng miễn phí của đại lý, tự động hóa mở rộng và kết nối với các giải pháp quản lý của bên thứ ba mà bạn có thể đã sử dụng. 

Giải pháp lưu trữ sáng tạo

Cải thiện bảo mật và hiệu suất trong khi bạn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn trên phần cứng ít hơn. Danh mục máy chủ lưu trữ của chúng tôi mang đến cho bạn các công nghệ như các thuật toán nén và nén hàng đầu trong ngành của chúng tôi, Hệ thống tệp chất lỏng Dell Fluid (FluidFS) được cấp bằng sáng chế của chúng tôi và tự động nâng cao thông minh. 

Mạng sẵn sàng trong tương lai

Bạn có thể tối ưu hóa và hiện đại hoá cơ sở hạ tầng mạng của mình và phát triển vượt ra ngoài các kiến ​​trúc độc quyền với các giải pháp mạng mở, dựa trên tiêu chuẩn của chúng tôi và các đường dẫn sẵn sàng tới mạng được xác định phần mềm (SDN). Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp mạng hiệu suất cao, đáng tin cậy trong hơn một thập kỷ và hôm nay chúng tôi cung cấp một số môi trường doanh nghiệp và môi trường Cloud / Web 2.0 đòi hỏi nhiều nhất trên thế giới. 

Và nhiều hơn nữa

Máy chủ, lưu trữ và các giải pháp mạng chỉ là đỉnh của tảng băng trôi của công nghệ chúng tôi có thể giúp bạn phát triển, quản lý và tối ưu hóa. Khi bạn truy cập vào các trang giải pháp của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết và tài nguyên cho một loạt các nền tảng và giải pháp. 

Truy cập trang web Giải pháp của chúng tôi để biết chi tiết hoặc trao đổi với chuyên gia Dell về chuyên môn trực tiếp.

 

 


Dell EMC cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh từ đầu đến cuối

Tối ưu hóa vòng đời CNTT là rất quan trọng. Chúng tôi có các dịch vụ chuyên gia * cho tất cả các giai đoạn vòng đời giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên, giảm nỗ lực và cải thiện trải nghiệm CNTT của bạn.

 


ProSupport Enterprise Suite

ProSupport Enterprise Suite

Được tự do tập trung vào việc chuyển đổi doanh nghiệp của bạn với chuyên môn hỗ trợ và thông tin chi tiết Dell EMC được biết đến trên toàn cầu. Chọn hỗ trợ phù hợp dựa trên mức độ nghiêm trọng của các hệ thống cụ thể với phân tích tiên đoán tự động có sẵn, hỗ trợ của bên thứ ba và quản lý tài khoản dịch vụ hợp tác.