MÁY CHỦ DELL POWEREDGE T30 E3-1225 V5

14.000.000 đ
Giá thị trường: 18.500.000 đ
Tiết kiệm :4.500.000 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

 • Tư vấn bán hàng : 024.3863.8555

MÁY CHỦ DELL POWEREDGE T30 E3-1225 V5

Model: T30 E3-1225 V5 Mã hàng: ELL POWEREDGE T30 Còn hàng

MÁY CHỦ DELL POWEREDGE T30 E3-1225 V5

CPU: Intel Xeon E3-1225 v5 3.3G, 8M cache, 4C/4T, turbo (80W)

RAM: 8GB (1x8GB) 2133MT/s DDR4 ECC UDIMM

HDD: 1TB 7.2K RPM SATA 6Gbps Entry 3.5in Cabled Hard Drive

DVD: DVD+/-RW,SATA

Bảo hành 36 tháng chính Hãng

MÁY CHỦ DELL POWEREDGE T30 E3-1225 V5

 

Tính năng, đặc điểm 


Description: Tổ chức

Tổ chức

Máy chủ PowerEdge T30, bằng cách lưu trữ và chia sẻ thông tin, giúp bạn cải thiện khả năng truy cập thông tin, đơn giản hóa quy trình và thực hiện nhiều hơn trong thời gian ít hơn. 

 • Loại bỏ mất tích và bị mất dữ liệu, hình ảnh và video do chia sẻ tệp "sneaker-net". Người dùng có thể chia sẻ tập tin và hợp tác với tập tin lưu trữ trung tâm để loại bỏ những đau đầu của việc có nhiều bản sao và các phiên bản của các tập tin lây lan ra giữa người sử dụng.
 • Củng cố dữ liệu, hình ảnh và video được lưu trữ trên nhiều phương tiện truyền thông và các loại phương tiện truyền thông ở nhiều địa điểm. Với dung lượng lưu trữ của máy chủ, bạn có thể lưu trữ trung tâm dữ liệu người dùng và tổ chức các ngăn xếp của đĩa DVD, ổ USB và ổ cứng gắn ngoài.

Tăng năng suất

Máy chủ PowerEdge T30 có dung lượng lưu trữ nội bộ lớn và có khả năng thực hiện trong một khung gầm mini-tháp được thiết kế để cung cấp hoạt động hiệu quả và không lo lắng. Với T30, dữ liệu và ứng dụng từ nhiều máy tính để bàn, máy trạm và thiết bị di động có thể được hợp nhất trên một máy chủ duy nhất để tăng cường sự cộng tác và năng suất. 

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tận dụng sức mạnh xử lý và mật độ lưu trữ của T30 để đạt được hiệu quả và năng suất cao hơn cho nhà riêng hoặc văn phòng của bạn.

 • Tiết kiệm thời gian khi di chuyển hoặc sao chép tệp giữa các vị trí. Máy chủ cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn so với bộ nhớ ngoài, lưu trữ đám mây hoặc email.
 • Đạt được thời gian phản hồi giao dịch kinh doanh tốt hơn.

Description: Tăng năng suất


Description: Thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng

Thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng

Với kích thước nhỏ gọn và mức âm thanh thấp, T30 dễ dàng cài đặt trong môi trường văn phòng nhỏ và văn phòng nhỏ của bạn và hoạt động không gây gián đoạn.

 • Âm thanh ở nhà và văn phòng không phô trương: Các yếu tố hình thức nhỏ và âm thanh tuyệt vời cho phép bạn cài đặt nó hầu như bất cứ nơi đâu.
 • Giảm chi phí lưu trữ và phần mềm: Giúp giảm chi phí bằng cách tải dữ liệu lên T30 và cho phép người dùng chia sẻ các ứng dụng, tránh các chi phí bổ sung của các thiết bị lưu trữ bên ngoài, không gian lưu trữ trên đám mây và các bản sao của phần mềm.

.


An toàn và dễ quản lý

Có hoặc không có nhân viên CNTT, T30 giúp bạn dễ dàng bảo mật dữ liệu và các tệp tin của mình bằng phần mềm RAID và các giải pháp sao lưu dự phòng tùy chọn.
 

 • Sao lưu và phục hồi: Dễ dàng thực hiện sao lưu dữ liệu tự động với Microsoft Windows Server.
 • Quản lý dễ dàng: Cập nhật các ứng dụng phần mềm ở một nơi thay vì trên nhiều máy tính cá nhân để đơn giản nhiệm vụ và tiết kiệm thời gian.

Kiểm soát số phận của bạn

Di chuyển doanh nghiệp của bạn sang cấp độ tiếp theo với khả năng mở rộng được tích hợp sẵn để phát triển. PowerEdge T30 có thể giúp bạn:

 • Dễ dàng gắn các thiết bị bổ sung với tối đa 10 cổng USB ngoài (sáu cổng USB 3.0)
 • Mở rộng linh hoạt với bốn khe PCI / PCIe cho phép bạn phát triển theo tốc độ của riêng bạn
 • Củng cố dữ liệu và các tập tin media với sáu khoang ổ cứng nội bộ hỗ trợ khả năng lưu trữ lớn
 • Lái ứng dụng và phương tiện truyền thông nhanh chóng với sự lựa chọn của bạn của một bộ xử lý đa nhân Intel® mạnh mẽ
 • Hỗ trợ dung lượng bộ nhớ lớn với tối đa bốn DIMM DDR4 để trải nghiệm thời gian phản hồi ứng dụng được nâng cao và hiệu suất video sắc nét

Description: Kiểm soát số phận của bạn