Máy trạm Dell Precision 3630 Tower một máy tính để bàn chuyên nghiệp.

27 Tháng Hai 2019 10:47:54 SA

 

Tháp chính xác 3630 - Hiệu suất và khả năng chi trả chưa từng có

Hiệu suất vô song và khả năng chi trả

Có được sức mạnh tối thượng mà không phải hy sinh ngân sách của bạn trên Máy trạm Dell Precision 3630 Series giá cả phải chăng. Nâng cao ý tưởng của bạn với hiệu suất chuyên nghiệp, kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn mới và Công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy của Dell.

Tháp chính xác 3630 - Nhường chỗ cho ý tưởng của bạn

Nhường chỗ cho ý tưởng của bạn

Không gian hẹp? Không có vấn đề gì: Tháp Precision 3630 của bạn có kiểu dáng công nghiệp mới nhỏ hơn hai mươi ba phần trăm so với thế hệ trước với khả năng mở rộng hơn. 

Thiết kế cao cấp: Xử lý các nhiệm vụ đòi hỏi dễ dàng nhờ các vật liệu cao cấp để lại dấu chân nhỏ mà không làm giảm chất lượng. Và bộ lọc bụi bên ngoài tùy chọn giữ cho các thành phần bên trong cao cấp nguyên sơ. 

Khả năng truy cập nhanh: Một loạt các cổng dễ tiếp cận giúp bạn kết nối với mọi thứ bạn cần trong khi Thẻ thông minh tùy chọn (CAC / PIV) liên tục giữ an toàn cho IP của bạn.

 

Tháp chính xác 3630 - Hiệu suất chuyên nghiệp

Buổi trình diễn chuyên nghiệp

Giới hạn quá khứ: Cung cấp năng lượng thông qua các tác vụ chuyên sâu nhờ Bộ xử lý Intel® Core ™ và Xeon® thế hệ thứ 8 mới nhất và tốc độ bộ nhớ nhanh hơn lên tới 2666 MHz 64GB. 

Có thể mở rộng và linh hoạt: Bộ lưu trữ có thể mở rộng có SSD SSD, SAS và PCIe NVMe có thể được cấu hình lên đến 14TB mang lại hiệu suất cao nhất cho các dự án phức tạp. Ngoài ra, Bộ nhớ Intel® Optane ™ giúp tăng cường khả năng phản hồi của hệ thống trong khi vẫn giữ chi phí lưu trữ dung lượng cao ở mức tối thiểu. 

Khởi động nhanh hơn bao giờ hết:Khởi chạy các tệp và ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn trong nháy mắt với bộ nhớ Intel® Optane ™ tùy chọn. Thích ứng với nhu cầu của người dùng, nó tải trước và tăng tốc các ứng dụng và tệp thường xuyên sử dụng, cung cấp khả năng đáp ứng tốt hơn mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ. Các tác vụ hàng ngày có khả năng đáp ứng nhanh gấp đôi với bộ nhớ Intel® Optane ™. 

Sẵn sàng cho VR

Sẵn sàng cho VR

Chuẩn bị cho mình VR ấn tượng trong Tháp Precision 3630 giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Đồ họa chuyên nghiệp AMD Radeon ™ Pro và NVIDIA® Quadro® thế hệ tiếp theo với công suất đồ họa lên tới 225W hỗ trợ xử lý việc tạo nội dung VR với hiệu suất của máy trạm mà bạn có thể tin cậy.

 

Tháp chính xác 3630 - Độ tin cậy khi bạn cần nhất

Độ tin cậy khi bạn cần nhất

Hoạt động mà không thất bại: Khi không có biên cho lỗi, Công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy Dell (RMT) Pro bảo vệ công việc của bạn khỏi các sự cố có thể xảy ra. Độc quyền của Dell, RMT Pro hoạt động cùng với bộ nhớ ECC để phát hiện và cách ly các lỗi bộ nhớ trong thời gian thực. 

Chứng nhận Nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV): Các máy trạm chính xác được kiểm tra để đảm bảo các ứng dụng hiệu suất cao mà bạn dựa vào hàng ngày chạy trơn tru. Chứng chỉ Dell ISV bao gồm các ứng dụng phần mềm độc lập phổ biến nhất. 


Cải thiện năng suất với Trình tối ưu hóa chính xác của Dell

Hiệu suất được điều chỉnh: Miễn phí với máy trạm Chính xác của bạn, Dell Precision Tối ưu hóa, với quản lý tập trung SCCM, tự động điều chỉnh máy trạm của bạn để chạy các ứng dụng ISV phổ biến ở tốc độ nhanh nhất có thể, cải thiện độ tin cậy của hệ thống với cập nhật hệ thống tự động và cung cấp phân tích để giải quyết tắc nghẽn tài nguyên. 

Hiệu suất tùy chỉnh cao cấp : Nâng cấp lên phiên bản cao cấp Dell Precision Tối ưu hóa mới và xem chương trình này tìm hiểu hành vi của bất kỳ ứng dụng nào do người dùng chỉ định, xác định các cơ hội tối ưu hóa bằng cách sử dụng máy học và áp dụng các cải tiến hiệu suất.

Đảm bảo

Đảm bảo

Với Dell Data Guardian, bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình bất kể nó được sử dụng, chia sẻ hoặc lưu trữ như thế nào trong toàn bộ hệ sinh thái của bạn. Bảo mật dữ liệu ghép nối và ở lại với dữ liệu, cho phép bạn cộng tác và chia sẻ nội dung tiên tiến của mình theo cách tiên tiến.

Quản lý

Quản lý

Trải nghiệm dòng máy tính thương mại dễ quản lý nhất của Dell có bộ công cụ Dell Client Command Suite miễn phí cho cấu hình hệ thống và BIOS linh hoạt và tự động. Tiện ích mở rộng vPro tùy chọn cho phép quản lý hệ thống ngoài băng

Đáng tin cậy

Đáng tin cậy

Máy tính thương mại Dell có tỷ lệ thất bại thấp nhất được báo cáo. Chúng được kiểm tra để đảm bảo các ứng dụng hiệu suất cao mà bạn dựa vào hàng ngày chạy trơn tru.

 

Tháp chính xác 3630 - Cổng & Slots

Cổng & Slots

1. Nút nguồn | 2. Jack âm thanh phổ quát | 3. USB 2.0, loại A | 4. USB 2.0, loại A | 5. Ổ đĩa quang (Tùy chọn) | 6. Đầu đọc thẻ SD (Tùy chọn) | 7. USB 3.1, Loại C [10Gb] | 8. USB 3.1, Loại A [5Gb] | 9. Bàn phím PS2 | 10. Chuột PS2 | 11. Cổng hiển thị (2) | 12. USB 2.0 Loại A (có SmartPower) (2) | 13. USB 3.1, Loại A [5GB] (4) | 14. Jack âm thanh toàn cầu | 15. Khe khóa Kensington | 16. PCU | 17. Kết nối mạng RJ45 | 18. Kết nối nguồn

Tháp chính xác 3630 - Kích thước & Trọng lượng

Kích thước và trọng lượng

1. Chiều cao: 335mm (13,19 ") | 2. Chiều rộng: 176,6mm (6,95") | 3. Độ sâu: 345mm (13,58 ") | Trọng lượng tối thiểu: 9.358kg (20.63lb)

Sản phẩm Máy trạm Dell Precision 3630 Tower được cung cấp tại Techsys Việt Nam : http://techsys.vn/