Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco C1000-24T-4G-L

11.748.000 đ
Giá thị trường: 12.335.400 đ
Tiết kiệm :587.400 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

  • Tư vấn bán hàng : 024.3863.8555

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco C1000-24T-4G-L

Model: C1000-24T-4G-L Mã hàng: Còn hàng

  • Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco C1000-24T-4G-L

  • 24 10/100/1000 RJ45 Data

  • 4 SFP

  • Hàng chính hãng hỗ trợ CO CQ đầy đủ

  • Bảo hành : 12 tháng

 

Chất lượng doanh nghiệp cho các triển khai nhỏ

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và những cơn đau đầu với công nghệ đã được chứng minh từ công ty nổi tiếng về đổi mới mạng. Thiết bị chuyển mạch sê-ri Cisco ® Catalyst ® 1000 mang đến sự đơn giản, linh hoạt và bảo mật cho các mạng có tối đa 250 người dùng và ít hoặc không có hỗ trợ CNTT.

Thiết kế nhỏ gọn, không quạt và độ tin cậy được cải thiện có nghĩa là các thiết bị chuyển mạch Lớp 2 này có thể ẩn trong một văn phòng có không gian mở, spa ban ngày hoặc lớp học mà không làm ảnh hưởng đến môi trường. Việc cài đặt các thiết bị Internet of Things (IoT) ở bất cứ nơi nào cần trở nên đơn giản như cắm cáp mạng nhờ Power over Ethernet (PoE). Độ tin cậy của PoE được cải thiện với các tính năng như Perpetual PoE và Dying Gasp.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 1000 Series cho phép quản lý tối đa tám thiết bị chuyển mạch thông qua quản lý IP duy nhất.

Những lợi ích

Đơn giản

Công nghệ đáng tin cậy, dễ quản lý cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Linh hoạt

Giấu công tắc ở nơi dễ thấy trong văn phòng có không gian mở, spa ban ngày hoặc lớp học mà không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Chắc chắn

Ngăn chặn vi phạm mạng và phân đoạn lưu lượng truy cập theo nhu cầu kinh doanh với các tính năng bảo mật nâng cao hơn.

Đặt nó, quên nó đi và không bao giờ hối tiếc

Catalyst 1000 series được tối ưu hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người cần một hệ thống mạng thân thiện và đáng tin cậy với người dùng. Sê-ri chạy Cisco IOS và có thể được định cấu hình thông qua CLI hoặc WebUI trực quan trên hộp. Được hỗ trợ bởi các Giải pháp đáng tin cậy của Cisco, các thiết bị chuyển mạch Catalyst 1000 được hỗ trợ bởi cùng một nhóm hỗ trợ TAC như các sản phẩm còn lại của Catalyst và bao gồm cùng một chế độ bảo hành trọn đời có giới hạn nâng cao, giúp bạn yên tâm.

Dòng tính năng phổ biến cho tất cả các mô hình

Hỗ trợ PoE+ vĩnh viễn với ngân sách năng lượng lên tới 740W

Giám sát mạng thông qua Luồng được lấy mẫu (sFlow)

Bảo mật với hỗ trợ 802.1X cho các thiết bị được kết nối, Bộ phân tích cổng chuyển đổi (SPAN) và Bảo vệ đơn vị dữ liệu giao thức cầu nối (BPDU)

Các mẫu không quạt nhỏ gọn có sẵn với độ sâu dưới 13 inch (33 cm)

Hỗ trợ quản lý thiết bị với truy cập vô tuyến qua Bluetooth, Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP), RJ-45 hoặc truy cập bảng điều khiển USB

Mô hình Gigabit Ethernet cho nhu cầu băng thông cao

Các kiểu Gigabit Ethernet với 8, 16, 24 hoặc 48 Gigabit Ethernet dữ liệu hoặc cổng PoE+ với chuyển tiếp tốc độ đường truyền

Các tùy chọn đường lên bao gồm 2 hoặc 4 đường lên cố định 1 Gigabit Ethernet Small Form-Factor Pluggable (SFP)/ RJ 45 Combo hoặc 4 đường lên cố định 10 Gigabit Ethernet Enhanced SFP (SFP+)

Các mô hình Fast Ethernet để tương thích với cơ sở hạ tầng cũ

Các mẫu Fast Ethernet có 24 hoặc 48 cổng dữ liệu 10/100M hoặc cổng PoE+

2 1 Gigabit Ethernet Small Form-Factor Pluggable (SFP) cố định và 2 đường lên kết hợp SFP/RJ 45

Theo dõi và khắc phục sự cố mạng của bạn

Với Cisco Configuration Professional, bạn có thể quản lý tất cả Thiết bị chuyển mạch sê-ri Cisco Catalyst 1000 của mình bằng giao diện người dùng đồ họa tại chỗ để giám sát và tối ưu hóa thiết bị của bạn, cùng với hỗ trợ theo ngữ cảnh.