logo
Máy chủ HP

Máy chủ HP

Trong số các nhãn hiệu máy chủ, máy chủ Server HP luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Với uy tín đã được củng cố qua nhiều năm hoạt động và cam kết mang lại sự ổn định, hiệu suất và tính bảo mật cao, Server HP không chỉ là một sản phẩm mà là một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lợi ích và những điểm nổi bật của máy chủ Server HP chính hãng cũng như các dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường.

Máy chủ Server HP chính hãng giá tốt
Máy chủ Server HP chính hãng giá tốt

 

Tìm hiểu máy chủ Server HP

Cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về dòng máy chủ Server HP và lý do mà nó được các doanh nghiệp yêu thích. 

Máy chủ HP là gì?

Máy chủ HP là một sản phẩm của HPE (Hewlett Packard Enterprise), một công ty công nghệ thông tin đa quốc gia của Mỹ. Các máy chủ HP chuyên nghiệp được thiết kế để hoạt động đáng tin cậy, an toàn và có khả năng chịu lỗi với các tùy chọn lưu trữ dự phòng và năng lực xử lý cao, cung cấp sự ổn định và hiệu suất tốt nhất. Chúng được tích hợp với các phần mềm chuyên dụng để phục vụ các máy tính khác trên mạng, cung cấp dịch vụ và tài nguyên. Máy chủ server HP là lựa chọn hàng đầu trên thị trường, với độ bảo mật cực kỳ cao và khả năng tăng cường hiệu suất cho mọi dự án máy trạm hoặc máy chủ ảo hóa. Các dòng sản phẩm phổ biến như HPE Proliant DL380 Gen10, HPE Proliant DL380 GEN9, HPE Proliant DL360 Gen 10, và HPE Proliant DL20 GEN9 đều đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các dòng máy chủ HPE ProLiant Gen11 là một trong những sản phẩm tiêu biểu đem đến cho tổ chức những nguồn tài nguyên điện toán mạnh mẽ, tin cậy và được tối ưu hóa, phù hợp với một loạt các công việc hiện đại như AI, phân tích dữ liệu, ứng dụng đám mây, đồ họa, máy học, và ảo hóa. HPE không ngừng dẫn đầu trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn, từ cấp độ silicon với công nghệ HPE Silicon Root of Trust, đảm bảo bảo mật cho hàng triệu máy chủ trên toàn cầu khỏi các mối đe dọa từ phần mềm độc hại và mã độc tống tiền. Các sản phẩm máy chủ HPE Gen 11 tiêu biểu có thể kể đến như: Máy chủ HPE ProLiant DL345 Gen11, HPE ProLiant DL325 Gen11, HPE ProLiant DL560 Gen11, HPE ProLiant DL365 Gen11, HPE ProLiant DL385 Gen11, HPE ProLiant DL20 Gen11, HPE ProLiant DL380 Gen11, Máy chủ HPE ProLiant DL380a Gen11, HPE ProLiant ML110 Gen11, HPE ProLiant ML30 Gen11, HPE ProLiant ML350 Gen11,...

Máy chủ HP là một sản phẩm của HPE
Máy chủ HP là một sản phẩm của HPE

Ưu điểm máy chủ HP so với dòng máy khác

Các dòng máy chủ Server HP được yêu thích nhờ các ưu điểm sau đây: 

  • Đa dạng thiết bị và linh động: Máy chủ HP cung cấp nhiều lựa chọn về thiết bị chuyển mạch và lưu trữ, giúp người dùng linh động trong việc tùy chỉnh hệ thống theo nhu cầu cụ thể.
  • Hiệu suất và tính năng phù hợp: Với công nghệ máy chủ phù hợp cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ, máy chủ HP cung cấp tính hiệu suất và tính năng đáng giá với mức giá phải chăng.
  • Cảnh báo và độ tin cậy: HP có khả năng cảnh báo tốt hơn cho các bộ phận bị lỗi, giúp người dùng có thể sửa chữa hoặc thay thế trước khi xảy ra sự cố. Độ tin cậy của HP, đặc biệt trong việc lưu trữ dữ liệu quan trọng, là điểm nổi bật.
  • Hiệu suất và tiết kiệm năng lượng: Máy chủ HP không chỉ có hiệu suất cao mà còn tiết kiệm năng lượng, giúp giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường. Đồng thời, việc nâng cấp cũng trở nên dễ dàng hơn với sự cân bằng tốt giữa tính năng, hiệu suất và giá cả.
Ưu điểm máy chủ HP
Ưu điểm máy chủ HP

Hạn chế của máy chủ HP

Một trong những hạn chế của máy chủ HP là giá thành cao so với một số đối thủ trên thị trường. Mặc dù đem lại hiệu suất và độ tin cậy cao, nhưng giá cả của các sản phẩm HP thường tương đương hoặc cao hơn so với các dòng máy chủ từ các nhà sản xuất khác. Điều này có thể tạo ra áp lực tài chính đối với các tổ chức hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn triển khai các giải pháp máy chủ HP. Tuy nhiên, đối với một số khách hàng, sự đảm bảo về hiệu suất và độ tin cậy của máy chủ HP có thể đáng giá đối với chi phí đầu tư ban đầu cao hơn.

Hạn chế của máy chủ HP
Hạn chế của máy chủ HP

Các dòng máy chủ Server HP trên thị trường

Có rất nhiều dòng máy chủ Server HP được sản xuất để phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp. 3 dòng máy chủ Server HP được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như: 

HP Proliant Maximum expansion for rack and tower environments (HP Proliant ML)

Dòng máy chủ HP Proliant ML tối ưu hóa khả năng mở rộng, phù hợp cho nhiều kích thước và cấu hình khác nhau, từ văn phòng nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Với thiết kế linh hoạt, ML series của HP cung cấp sự đa dạng cho người dùng trong việc mở rộng hệ thống máy chủ của họ.

HP Proliant Maximum expansion for rack and tower environments (HP Proliant ML)
HP Proliant Maximum expansion for rack and tower environments (HP Proliant ML)

HP Proliant Density-optimized for rack mount environments (HP Proliant DL)

Dòng máy chủ HP Proliant DL được tối ưu hóa về mật độ trong các tủ rack, có kích thước nhỏ gọn hơn dòng ML nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cao và khả năng mở rộng tốt. Với DL series, người dùng có thể tận dụng tối đa không gian vật lý và tài nguyên, đồng thời đảm bảo sự linh hoạt trong việc triển khai và quản lý hệ thống.

HP Proliant Density-optimized for rack mount environments (HP Proliant DL)
HP Proliant Density-optimized for rack mount environments (HP Proliant DL)

HP Proliant Maximum flexibility and control in blade server infrastructures (HP Proliant BL)

Dòng máy chủ HP Proliant BL sử dụng các lưỡi dao máy chủ gắn vào khung, tối ưu mật độ và hiệu quả sử dụng không gian. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, nơi mà việc tối ưu hóa không gian và quản lý linh hoạt là rất quan trọng. Dòng BL series mang lại sự linh hoạt và kiểm soát tối đa cho người dùng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng máy chủ của họ.

HP Proliant Maximum flexibility and control in blade server infrastructures (HP Proliant BL)
HP Proliant Maximum flexibility and control in blade server infrastructures (HP Proliant BL)

Mua server HP chính hãng, giá rẻ tại Techsys

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua máy chủ HP chính hãng với giá cả hợp lý? Hãy đến với Techsys Việt Nam - một nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy chủ HP, được đánh giá cao về uy tín và thương hiệu.

Techsys Việt Nam không chỉ là một đơn vị cung cấp sản phẩm, mà còn là một đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc xây dựng giải pháp tốt nhất cho hệ thống máy chủ của bạn. Với tầm nhìn cao cả và cam kết đem lại giá trị gia tăng và sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Techsys Việt Nam tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng như máy chủ, thiết bị mạng, máy tính để bàn, linh kiện máy chủ và phần mềm bản quyền, đảm bảo mang lại sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về sản phẩm, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm máy chủ HP chính hãng với giá cả hợp lý nhất. Không chỉ là nhà cung cấp, Techsys Việt Nam còn là đối tác đồng hành của bạn trong sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

Xem thêm các dòng máy chủ khác tại Techsys:

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về các dòng máy chủ Server HP. Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 877 đường Bạch Đằng, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 19 ngõ 133 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 02438638555
  • Email: techsysvietnam@gmail.com
Mua server HP chính hãng, giá rẻ tại Techsys
Mua server HP chính hãng, giá rẻ tại Techsys

Máy chủ Server HP chính hãng không chỉ là một lựa chọn bền vững cho các doanh nghiệp mà còn là sự đầu tư quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất và tính bảo mật của hệ thống. Với chất lượng đáng tin cậy, Server HP không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về công nghệ thông tin mà còn mang lại sự an tâm và tiết kiệm cho các doanh nghiệp.